Chào mừng quý vị đến với website của Trường Tiểu học Hồng Quang - Ứng Hòa - Hà Nội

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Đoàn TNCS Hồ Chí Minh >

Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức cho đoàn viên đi tham quan thực tế tại Khoang Xanh - Suối Tiên

     Tháng bảy vừa qua, được sự nhất trí của Chi ủy, BGH nhà trường Chi đoàn thanh niên Trường Tiểu học Hồng Quang đã tổ chức cho các đoàn viên trong chi đoàn đi tham quan thực tế tại Khoang Xanh - Suối Tiên.

    sdc10456_500

      Khoang Xanh – Suối Tiên nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba Vì, cả khu Du lịch được bao bọc bởi núi rừng trùng điệp. Dòng Suối Tiên nằm ngay dưới chân núi Tản huyền thoại, phía trên thượng nguồn là những dòng thác đẹp như thác Mơ, thác Hoa, thác Tràn, thác Mâm Xôi…ngày đêm đổ xuống từ trên núi tạo ra những âm thanh trầm bổng như sự vẫy gọi của thiên nhiên huyền ảo. Tất cả đều mang một phong cảnh tự nhiên, với dáng vẻ hoang sơ man mác của một miền sơn cước...

     Khí hậu ở đây luôn mát mẻ quanh năm, mây trắng lãng đãng bao phủ trên đỉnh núi Ba Vì khiến người ta có cảm giác êm ái và yên ả như ở giữa Đà Lạt mộng mơ.

     Khoang Xanh – Suối Tiên còn là mảnh đất thiêng gắn với một truyền thuyết lãng mạn. Tương truyền rằng, thuở hồng hoang có một Nàng tiên xuống trần gian, dạo chơi và lạc vào nơi hoang sơ tuyệt đẹp gặp chàng hoàng tử đi săn mà bỏ lại tấm áo choàng màu xanh của mình ở lại trần gian. Tấm áo ấy đã thành thung lũng Khoang Xanh mơ màng, xanh mãi ngàn năm cho đến tận giờ.

 Dù vượt qua quãng đường trên 100km nhưng ai cũng vui vì được đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên giữa mùa hè mà vẫn mát lạnh trong tiếng suối réo rắt.

sdc10468_500


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Xuân Trường @ 20:52 06/09/2012
Số lượt xem: 402
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Video Đền Hùng năm 2011

Hội khỏe Phù Đổng huyện

Chia sẻ với THCS