Gốc > Trang giáo viên > Thông tin >

20-11-2010, một kỉ niệm khó quên.

Lễ Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2010 đã để lại trong tôi một cảm xúc thật ý nghĩa.

Đây là năm đầu tiên kể từ nhiều năm trở lại đây buổi lễ mít tinh kỉ niệm có mặt đầy đủ các nhà giáo lão thành sau nhiều năm trở lại trường. Nhiều thầy cô đã không khỏi xúc động trước sự lớn mạnh của nhà trường và nhớ lại những năm tháng công tác trước đây. Trong số các thầy cô về dự có cả bố mẹ đẻ vốn cũng là giáo viên nay đã nghỉ hưu và nhiều thầy cô trước kia cũng đã trực tiếp dạy mình từ những chữ o, a ...Hôm nay gặp lại trong khung cảnh của ngày mà cả đất nước tôn vinh các thầy cô mình thấy như chỉ vừa hôm nào và mình vẫn là câu học trò bé bỏng.

Cũng vẫn là những cái bắt tay, những câu chuyện, những ánh mắt nhìn học trò nhưng sao hôm nay lại thấy thân thương trìu mến đến lạ kì. Nhìn các thầy cô rạng rỡ niềm vui mình càng thấy trách nhiệm của lớp học trò chúng mình.

Rồi thì cả ba thế hệ thầy - trò của nhà trường đã chụp chung những kiểu ảnh đầy ý nghĩa và mang tính lịch sử cho quá trình phát triển của nhà trường sau này.

Thay mặt tất cả những lớp học trò, em chúc thầy cô mạnh khỏe và nhiều niềm vui tiếp tục có những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục !

Nguyễn Xuân Trường @ 16:48 23/07/2011